Telegram搜索不到:Quả bóng V.League 2023/24 có gì đặc biệt?

频道:体育 日期: 浏览:3

Telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索不到包括Telegram搜索不到、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 24/10, Lễ ký hợp đồng tài trợ mới giữa Động Lực và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra. Quả bóng UHV 2.07 Victor cũng được công bố là bóng chính thức tại V.League mùa giải 2023/24.

Quả bóng UHV 2.07 Corba, cùng dòng với quả UHV 2.07 Victor được sử dụng ở V.League 2023/24

Theo công bố, bóng UHV 2.07 được làm từ chất PU cao cấp, có độ bền cao, độ nảy cực chuẩn. Phiên bản Victor được bổ sung thêm một lớp đàn hồi bên trong nên bóng mềm hơn, độ nảy và đường bay tốt hơn so với các phiên bản trước đó như Corba, Galaxy…

Dòng UHV 2.07 được công bố đạt tiêu chuẩn của FIFA QUALITY PRO, có cấu tạo nhiều lớp, ruột làm bằng cao su cao cấp, giữ hơi tốt. Đây là loại bóng phù hợp với nhiều loại sân như sân cỏ thường, sân cỏ nhân tạo và không bị thấm nước khi trời mưa. Cầu thủ có thể sử dụng bóng chơi dưới điều kiện thời tiết ẩm ướt bởi bóng đã có màng lớp chống nước bên ngoài giúp bảo vệ bóng khỏi mưa ướt hay ẩm thấp.

Quả bóng được nhà tài trợ Động Lực dùng cho các giải Futsal 

UHV 2.07 là mẫu bóng được sử dụng ở V.League nhiều năm qua, qua các mẫu UHV 2.07 Galaxy, UHV 2.07 Corba, UHV 2.07 Spectro… Năm nay, mẫu UHV 2.07 Victor tiếp tục cải tiến so với các ‘đàn anh’ để trở thành mẫu bóng mới nhất của Động Lực.

Ngoài UHV 2.07 Victor, Tập đoàn Động Lực  còn tài trợ bóng futsal (bóng SEA Games 31 FS 1.147) cho giải Vô địch quốc gia Futsal và các giải đấu khác. Theo Tập đoàn Động Lực, mỗi năm có trên dưới 1700 trận đấu diễn ra ở Việt Nam, nên giá trị tài trợ của công ty lên tới hơn 25 tỷ đồng mỗi năm cho bóng thi đấu, trang phục thi đấu trọng tài….

关键词:cờ bạc nợ nần

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码