欧博平台网址多少:Nhạc phim MW2 ‘Không phải ý định nghệ thuật của tôi’

频道:游戏 日期: 浏览:3

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Hình ảnh: Modern Warfare II

Sarah Schachner, một trong những nhà soạn nhạc nổi tiếng và giỏi nhất làm việc trong lĩnh vực trò chơi điện tử, đã đưa ra một tuyên bố hôm nay rằng cô ấy sẽ không còn tạo ra bất kỳ bản nhạc nào cho Modern Warfare II hoặc Warzone nữa.

Schachner, người có công sáng tác và nhạc sĩ bao gồm loạt game Assassin’s Creed (Unity, Black Flag, Origins & Valhalla), Far Cry, Need for Speed, Bioware’s Anthem và Call of Duty game (Infinite Warfare, Modern Warfare & Modern Warfare II) , đã đăng tuyên bố trên Twitter, nói rằng cô ấy “không còn có thể tiếp tục sáng tác nhạc” cho game bắn súng mới nhất của Activision.

“Trong vài tháng qua, năng động làm việc với giám đốc âm thanh ngày càng trở nên thách thức và tôi không thấy bất kỳ con đường nào phía trước”, tuyên bố cho biết. “Hiện tại, tôi không chắc về tình trạng và kế hoạch phát hành cho nhạc phim vì nó đã bị tôi lấy mất”.

,

欧博平台网址多少www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博平台网址多少开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Những kế hoạch về nhạc phim đó đã trở thành chủ đề thu hút sự tò mò của người hâm mộ kể từ khi trò chơi được phát hành, vì rất hiếm khi một bộ phim bom tấn lớn như thế này ra mắt và không có album chính thức đi kèm. Tuyên bố của Schachner gợi ý rằng động lực “thách thức” của cô ấy với giám đốc âm thanh (mà Variety đưa tin là Stephen Miller) ít nhất một phần là do bản phát hành nhạc phim này, vì cô ấy nói thêm “những gì sẽ được phát hành trên nhạc phim không phải là mục đích nghệ thuật của tôi liên quan đến pha trộn và làm chủ ”.

Bạn có thể đọc toàn bộ tuyên bố dưới đây:

Tôi rất buồn khi phải nói rằng tôi không còn có thể tiếp tục sáng tác nhạc cho MWII / Warzone. Trong vài tháng qua, năng động làm việc với giám đốc âm thanh ngày càng trở nên thách thức và tôi không thấy con đường nào ở phía trước. Hiện tại, tôi không chắc chắn về tình trạng và kế hoạch phát hành cho nhạc phim vì nó đã không còn trong tay tôi.

Mặc dù tôi không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với cách trình bày âm nhạc trong trò chơi, nhưng những gì sẽ được phát hành trên nhạc nền không phải là mục đích nghệ thuật của tôi liên quan đến việc trộn và làm chủ. Mike Dean là một phần của tầm nhìn sáng tạo cho album cũng như người hòa âm Frank Wolf. Chúng tôi có trong tay những bậc thầy về nhạc nền từ Mike mà rất tiếc là bạn sẽ không bao giờ được nghe.

Tôi muốn ghi nhận sự làm việc chăm chỉ đáng kinh ngạc của toàn bộ nhóm âm thanh và tôi hy vọng bạn vẫn thích nó vì tôi đã bỏ rất nhiều công sức và nỗ lực vào nó. Bản nhạc có một số màn trình diễn tuyệt vời của các nhạc sĩ Baseck, Brain Mantia và MB Gordy. Tôi thực sự đánh giá cao khả năng tiếp cận cho đến nay và tôi cảm thấy có trách nhiệm với người hâm mộ là phải duy trì sự chân thực trong cách tiếp cận của tôi với trò chơi và âm thanh của nó mà tôi đã là một phần của việc tạo ra trong nhiều năm.

Cảm ơn bạn, Sarah

,

新2线上开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2线上开户的平台。新2线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

关键词:tài xỉu online vin

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码