澳幸运5开户:Đà Nẵng số hóa các điểm đến, đưa du lịch lên vũ trụ ảo để hút khách

频道:社会 日期: 浏览:7

澳幸运5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Ngày 15/9, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức chương trình "Trải nghiệm du lịch trên không gian số" giới thiệu phiên bản nâng cấp "Một chạm đến Đà Nẵng" trên công nghệ VR360 và vũ trụ ảo (metaverse).

Theo bà Nguyễn Thị Hoài An - Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng, "Một chạm đến Đà Nẵng" là sự tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ VR360 và không gian vũ trụ ảo (metaverse) với độ chính xác như ngoài đời thực, tiếp cận du khách trên toàn cầu, không giới hạn số lượng, thời gian và chi phí. Ứng dụng này mang đến một trải nghiệm mới mẻ, thích thú đối với du khách.

"Metaverse (vũ trụ ảo) là công nghệ của tương lai và du lịch Đà Nẵng là đơn vị du lịch đầu tiên của Việt Nam áp dụng công nghệ tương lai này trong việc quảng bá, xúc tiến đến với du khách trong và ngoài nước", bà Nguyễn Thị Hoài An chia sẻ.

Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng giới thiệu phiên bản nâng cấp “Một chạm đến Đà Nẵng” trên công nghệ VR360 và vũ trụ ảo.

,

三公大吃小棋牌游戏www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Được biết, VR360 "Một chạm đến Đà Nẵng" với nhiều tính năng ưu việt là sản phẩm hoàn toàn mới của ngành du lịch Đà Nẵng để hướng tới chuyển đổi số trong hoạt động du lịch. Sau một năm triển khai, dự án "Một chạm đến Đà Nẵng" thu hút hơn 18.000 lượt trải nghiệm.

Với lần nâng cấp này, Đà Nẵng đưa các điểm tham quan nổi tiếng của địa phương như Bà Nà Hills, Mikazuki, Suối khoáng nóng Núi Thần Tài, bảo tàng, Đà Nẵng về đêm,… vào công nghệ thực tế ảo VR360. Đồng thời, phát triển video định dạng 360 chân thực đến từng chi tiết các hoạt động trải nghiệm du lịch Đà Nẵng như dù lượn tại bán đảo Sơn Trà, cầu Rồng phun lửa,...

Du khách chỉ cần click chọn địa điểm tham quan, bản đồ du lịch thực tế ảo sẽ giới thiệu hình ảnh toàn cảnh cùng thông tin.

Riêng đối với bảo tàng, du khách có thể quan sát từ toàn cảnh cho đến chi tiết, tự do đi lại, tham quan và tương tác với các đồ vật. Không chỉ vậy, những hiện vật trưng bày được số hoá dưới dạng 3D, thể hiện dưới không gian 3 chiều có thể tương tác, xoay, lật để quan sát.

关键词:Tài Xỉu

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码