Telegram中文群组列表:CMC đồng hành 'Thách thức đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022'

频道:游戏 日期: 浏览:15

Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thách thức đổi mới sáng tạo Việt Nam (Vietnam Innovation Challenge) là hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ Sáng kiến đổi mới sáng tạo Việt Nam (InnovateVN) do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư khởi xướng với sự đồng hành của Tập đoàn Meta và các đối tác công nghệ lớn trên thế giới.

Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch điều hành Tập đoàn công nghệ CMC phát biểu tại buổi lễ

ctv

Tại sự kiện, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết, Thách thức đổi mới sáng tạo Việt Nam sẽ là chương trình chiến lược để tìm kiếm các giải pháp đổi mới sáng tạo trên toàn thế giới nhằm giải quyết những thách thức quan trọng tầm quốc gia, hướng đến một Việt Nam phát triển thịnh vượng và bền vững.

\n

Tham gia buổi lễ, ông Nguyễn Trung Chính - Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch điều hành Tập đoàn công nghệ CMC khẳng định đổi mới sáng tạo là động lực quan trọng cho phát triển doanh nghiệp của CMC. Từ nhiều năm nay, CMC đã có Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Quỹ sáng tạo, sẵn sàng chia sẻ nguồn lực cho các start-up có nhu cầu. Bên cạnh đó CMC còn có Viện Nghiên cứu ứng dụng công nghệ và mới đây là Trường đại học CMC. Đây là những nhân tố cực kỳ quan trọng trong việc đổi mới sáng tạo.

“Là một trong những đơn vị tiên phong có Hạ tầng số Cloud và Hệ sinh thái số C.OPE2N, CMC mong muốn được đồng hành với các tổ chức doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong quá trình xây dựng chuyển đổi số cũng như xây dựng tổ chức đổi mới sáng tạo của mình”, ông Nguyễn Trung Chính nhấn mạnh.

Tin liên quan

  • CMC đồng hành chuyển đổi số cùng Ủy ban Dân tộc
  • CMC TS và Văn phòng công chứng châu Á hợp tác chuyển đổi số
  • CMC TS đạt các chứng chỉ năng lực chuyên sâu của Microsoft

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码