LMHT: Zac hóa ‘tướng 200 năm’ mới khi đứng top 1 tỷ lệ thắng ở 3 vị trí rank đơn

频道:游戏 日期: 浏览:5

ag区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Khác hẳn với những vị tướng LMHT đứng đầu meta ở 1 vị trí, Zac ở bản cập nhật hiện tại đang cực “lỗi” với tỷ lệ thắng cao chót vót ở 3 vị trí khác nhau.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT quốc tế đang “tryhard” với những vị tướng mạnh nhất meta để hoàn thành 10 trận rank đầu tiên. Điều này cho thấy những cái tên nổi lên ở giai đoạn này đều là những vị tướng cực kỳ mạnh mẽ ở bản 13.1.

Cộng đồng đang bàn tán về con bài Zac siêu hot ở 3 vị trí khác nhau.

Trong số đó, nhiều game thủ LMHT quốc tế đang bàn tán xôn xao về con bài Zac đa năng. Cụ thể hơn, Zac đang là cái tên siêu hot trong meta hiện tại khi một mình đứng top 1 tỷ lệ thắng ở 3 vị trí khác nhau trong rank đơn đôi: Đường trên, đường giữa và hỗ trợ.

Zac đứng top 1 về tỷ lệ thắng ở 3 vị trí: Đường trên (53,26%), đường giữa (55,57%) và hỗ trợ (53%). (thống kê từ website u.gg)

Về cơ bản, ở cả 3 vị trí thì Zac đều có lối chơi chống chịu với khả năng mở giao tranh mạnh mẽ. Tuy nhiên, ở mỗi vị trí thì Zac sẽ có một số sự thay đổi về thứ tự lên trang bị và ưu tiên cộng kỹ năng.

Bảng ngọc, trang bị và ưu tiên kỹ năng của Zac đường trên.

Trong đó, Zac ở vị trí đường trên sẽ sử dụng các trang bị như Khiên Doran

Về cơ bản, đây là lối chơi “tiêu hao máu” với đối thủ liên tục, bởi Zac có thể hồi phục với nội tại nên con bài này cần tận dụng tốt cả Quyền Năng Bất Diệt và spam các kỹ năng QWE khi đi đường. Khi mở giao tranh với E và R, Zac có thể hồi phục rất nhiều máu với Ngọn Đuốc Thánh Quang. Cộng thêm nội tại Phân Bào, Zac có thể tạo ra rất nhiều khoảng trống cho đồng đội gây sát thương.

Bảng ngọc, trang bị và ưu tiên kỹ năng tại đường giữa.

Khi đi đường giữa, nhiều người chơi ưu tiên việc tối đa hóa sát thương nên lựa chọn ngọc Chinh Phục, đồng thời lên sớm Ngọn Đuốc Thánh Quang và Mũ Trụ Nguyền Rủa. Những trang bị còn lại tùy thuộc vào đội hình hai bên.

Ở vị trí hỗ trợ, người chơi sẽ lên Khiên Cổ Vật, Ngọn Đuốc Thánh Quang và các trang bị đa dụng với khả năng kiểm soát tầm nhìn, gây Vết Thương Sâu,… tùy theo đội hình hai bên. Đồng thời, Zac hỗ trợ có thể đi roam và gank bất ngờ khi tăng tối đa kỹ năng E.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码