热门标签

足球预测专家(www.99cx.vip):Nữ sinh Hải Phòng mất tích, nghi bị lừa hơn 100 triệu đồng

时间:1个月前   阅读:4

足球预测专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测专家上足球分析专家数据更新最快。足球预测专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đại diện lãnh đạo UBND xã An Hưng (huyện An Dương, TP Hải Phòng) xác nhận, ngày 5/2, địa phương có tiếp nhận đơn trình báo của gia đình ông N.Q.D về việc con gái ông là nữ sinh N.T.H.H, 19 tuổi mất tích.

Chân dung nữ sinh T.T.H.H mất tích. Ảnh: CTV

Theo thông tin từ gia đình ông N.Q.D (50 tuổi, trú xã An Hưng, huyện An Dương, TP Hải Phòng), nữ sinh N.T.H.H đã mất tích được 4 ngày. Nữ sinh N.T.H.H hiện đang là sinh viên năm thứ Nhất, Đại học Hàng Hải Việt Nam.

Theo ông D, trước đó vào tối 4/2, con gái ông đi bộ từ nhà ra khu vực cầu Kiền (cách nhà 3km). Đến nửa đêm không thấy N.T.H.H về nhà, người thân gọi điện thoại không được nên đã đi tìm.

Đến rạng sáng 5/2, mọi người phát hiện áo khoác, điện thoại của N.T.H.H trên cầu Kiền. Nghi con gái trong lúc mất bình tĩnh đã nhảy cầu tự tử, gia đình ông D đã trình báo chính quyền địa phương để nhờ lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.

Người nhà của nạn nhân cho biết, trước khi rời nhà đi, N.T.H.H đã lấy tiền của bố mẹ và cắm xe máy. Kiểm tra điện thoại, người thân phát hiện nữ sinh này đã thực hiện giao dịch chuyển 130 triệu đồng cho một người khác.

Phía gia đình ông D nghi ngờ, con gái ông có liên quan tới việc mua bán online và có thể đã bị lừa hơn 100 triệu đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, địa phương đã phối hợp với gia đình và lực lượng chức năng tìm kiếm nữ sinh này.

Mời quý vị xem thêm video này:


上一篇:Usdt第三方支付接口(www.trc20.vip):方顺吉突宣布离婚!前妻认「曾被迫堕胎」镜头前爆哭

下一篇:百家乐官方网站:Tổng hợp Giftcode Lục Giới Phong Thần giá trị, nhân dịp ra mắt!

网友评论