热门标签

新2足球注册(www.m10086.com):Khám xét khẩn cấp 2 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại Đà Nẵng

时间:1个月前   阅读:8

新2足球注册www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Theo đó, trong quá trình điều tra các sai phạm liên quan đến hoạt động đăng kiểm trên địa bàn, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an Đà Nẵng đã phát hiện một số cá nhân làm việc tại 2 Trung tâm Đăng kiểm 4301S và 4302S (thuộc Sở GTVT Đà Nẵng) đã nhận hối lộ để cấp phép cải tạo xe cơ giới không đúng quy định cho nhiều phương tiện trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Khuya 9/2, Công an Đà Nẵng đã khám xét khẩn cấp tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 4301S (số 25 Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu) và Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 4302S (tại Quốc lộ 1A thuộc xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang).

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 4301S.

Cảnh sát khám xét nơi làm việc của các đối tượng liên quan. Ảnh: Công an Đà Nẵng

Qua đấu tranh, bước đầu, cơ quan chức năng xác định được hành vi sai phạm của một số cá nhân có liên quan và đang tiến hành các bước tố tụng theo quy định pháp luật.

Trước đó, chiều 6/2, Cơ quan CSĐT Công an Đà Nẵng cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giữ khẩn cấp đối với ông Nguyễn Thành (51 tuổi, trú thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) - Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 4305D, thuộc Công ty TNHH 4305D (số 10 Tú Mỡ, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) để điều tra về hành vi "nhận hối lộ".

Ngoài ra, công an tạm giữ khẩn cấp một đối tượng để điều tra về hành vi "môi giới hối lộ" và triệu tập làm việc giám đốc trung tâm này cùng một số đối tượng có liên quan.

Bước đầu, cảnh sát xác định ông Nguyễn Thành đã nhận hối lộ để cấp phép cải tạo xe cơ giới không đúng quy định cho nhiều phương tiện xe cơ giới. Các đối tượng đưa và nhận hối lộ từ 5 - 6 triệu đồng tùy theo thời điểm và tải trọng của xe.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

上一篇:欧博开户(www.aLLbet8.vip):人夫喊「想进入妳睡觉」妻子脸绿大闹小三家 2人赔惨了

下一篇:哈希牛牛源码(www.hx198.vip):2023电商展业年度5大趋势 延迟购物心理、跨境电商发展值得关注

网友评论