热门标签

皇冠管理端登3手机:Cựu danh thủ Anh Gary Lineker mất việc ở BBC vì tweet chỉ trích chính phủ

时间:2周前   阅读:2

Gary Lineker, cựu ngôi sao bóng đá chuyển thành bình luận viên của đài BBC, vừa bị loại khỏi vị trí này vì phát biểu chỉ trích chính sách tị nạn mới của Chính phủ Anh.

  • HLV Troussier ‘cười thầm’ với dàn sao U20 Việt Nam, bài toán khó của đội U23 đã tìm ra lời giải?  
  • Huỳnh Thị Mỹ Tiên và tuyển điền kinh đi Philippines thi đấu chuẩn bị SEA Games 32  
  • Văn Toàn: Cầu thủ Việt Nam đủ sức đá tốt ở Hàn Quốc  

Gary Lineker mất việc ở đài BBC vì đăng quan điểm chỉ trích chính sách nhập cư của Chính phủ Anh. (Ảnh: AP)

Lineker, người có 80 lần ra sân và ghi 48 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia Anh, nhận hình phạt sau khi so sánh ngôn ngữ trong chính sách nhập cư mới với ngôn ngữ từng được sử dụng thời Đức quốc xã.

“Không có dòng người nhập cư lớn nào cả. Chúng ta tiếp nhận người tị nạn ít hơn nhiều so với các nước lớn khác ở châu Âu. Đây chỉ là chính sách tàn nhẫn vô cùng nhằm vào những người dễ bị tổn thương nhất bằng ngôn ngữ không khác gì ngôn ngữ ở Đức trong những năm 1930”, Lineker viết trên Twitter ngày 7/3.

Lineker là bình luận viên chương trình “Match of the Day”, nhưng chương trình hôm 11/3 vắng mặt ông. Đài BBC cho biết đã bàn với Lineker về vai trò của ông trong chương trình. Theo AP , BBC coi việc Lineker đăng quan điểm như trên lên mạng xã hội là vi phạm nguyên tắc của đài.

,

皇冠管理端登3手机www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

BBC quyết định ông ấy sẽ thôi vai trò trong chương trình ‘Match of the Day’ cho đến khi chúng tôi có quan điểm rõ ràng và thống nhất về cách ông ấy sử dụng mạng xã hội. Chúng tôi không bao giờ nói rằng Gary không được có quan điểm, nhưng chúng tôi cho rằng ông ấy nên tránh đứng về bên nào trong những vấn đề chính trị của đảng hoặc tranh cãi chính trị”, BBC cho biết.

Chính phủ Anh cho rằng cách so sánh của Lineker với Đức quốc xã là không phù hợp và không thể chấp nhận. Một số nghị sĩ kêu gọi phải sa thải ông.

Cựu tuyển thủ 62 tuổi trở thành bình luận viên của chương trình “Match of the Day” từ năm 1999.

U23 Việt Nam bất ngờ gặp khó trước thềm Doha Cup

theo Tiền Phong

上一篇:Bet365百家乐(www.sd2828.com)

下一篇:皇冠登录线路:青春对决,张本智和3-2再胜国乒球员!赛后挥拳怒吼庆祝真野蛮

网友评论